CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ.

Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Email

+ Địa chỉ

+ Nội dung

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Gọi điện cho Khách hàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất và hướng dẫn sử dụng.

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Tên sản phẩm; Số lượng; Thời gian giao nhận sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim sử dụng trong nội bộ và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quí khách;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, quý khách hàng yêu cầu gửi mail về hello@kimhoangkim.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim

Địa chỉ: 114 Đường số 8, P.Linh Xuân, Tp Thủ Đức, Tp HCM 

Hotline:0966 464 920 – 0939 978 182

Website: https://.kimhoangkim.com/

Email: hello@kimhoangkim.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Dụng cụ y tế gia đình Kim Hoàng Kim chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Những thông tin này chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật cho Khách hàng, không có một bên thứ 3 nào có quyền được biết những thông tin này.