Thải độc cơ thể bằng phương pháp enema

Sự khác biệt giữa “Thụt rửa ruột thông thường” và “coffee enema”

Hiện nay ở Mỹ, phương pháp “enema coffee” đang được chú trọng và được xem như một phương pháp đột phá trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Phương pháp trị liệu enzyme kết hợp với “coffee enema” đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ như một phương pháp bổ trợ hữu hiệu trong điều trị ung thư không dùng thuốc.

Tất nhiên, “coffee enema” KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC nên người khỏe mạnh bình thường cũng có thể sử dụng. Thậm chí đây còn là phương pháp tốt giúp cơ thể nhanh chóng bài tiết độc tố ra bên ngoài, giúp tiết kiệm enzyme cơ thể.

 

THỤT RỬA THÔNG THƯỜNG

Phần lớn các phương pháp thụt, rửa thông thường đều sử dụng dược phẩm hoặc máy móc,… các phương pháp KHÔNG TỰ NHIÊN với con người.

Tùy bệnh viện mà cũng có nơi tiến hành “vệ sinh đường ruột” bằng cách sử dụng máy móc để đưa dung dịch vệ sinh vào trong đường ruột và làm sạch. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có tính nguy hiểm do khi đưa dung dịch vệ sinh vào cơ thể bằng máy sẽ làm tăng áp lực bên trong đường ruột nên có trường hợp gây viêm túi thừa, làm tình trạng bệnh tình chuyển biến xấu hoặc làm tổn thương đường ruột.

Ngoài ra, việc làm sạch đường ruột rất quan trọng và cần thực hiện nhiều lần, nếu sử dụng máy móc thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ đài thải các chất khoáng trong cơ thể hoặc tẩy rửa đến tận ruột non, từ đó gây ảnh hưởng đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Do đó, không thể tiến hành “vệ sinh đường ruột” bằng máy móc mỗi ngày.

 

THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG BẰNG “COFFEE ENEMA”

Phương pháp COFFEE ENEMA không sử dụng các ngoại lực bên ngoài như máy móc hay dung dịch vệ sinh nên không cần lo lắng việc tẩy rửa đường ruột hằng ngày ảnh hưởng đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể

Khu vực vệ sinh của coffee enema là phần phía bên trái của đại tràng – nơi dễ tích tụ độc tố, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Những ai đang gặp rối loạn về táo bón, xì hơi có mùi, những người hay bị tiêu chảy có thể sử dụng phương pháp enema coffee tại nhà để nâng cao sức khỏe của bản thân. Ngoài ra những ai đang bị ung thư hoặc những người đang lo lắng tái phát ung thư thì đây là 1 phương pháp thải độc đáng sử dụng.

 

LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC BẰNG COFFEE ENEMA

 

Phương pháp coffee enema có tác dụng hỗ trợ, kích thích cho quá trình bài tiết diễn ra thuận lợi hơn.

Trước hết, thành phần cafein hay theophyllin có trong cà phê có tác dụng làm giãn nở ống mật và nâng cao khả năng đào thải các chất đi xuống ruột.

Tuy nhiên dù có đưa xuống ruột, độc tố đã được phân giải đến mức nào đi chăng nữa, nếu môi trường đường ruột kém, phân đóng khối tích tụ thì chúng cũng không được bài tiết ra ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng coffee enema để làm sạch đường ruột và bài tiết hết phân đống khối là việc rất quan trọng.

Việc vệ sinh bằng coffee enema chủ yếu ở phía bên trái hậu môn. Đây là khu vực dễ tích tụ phân đóng khối và dễ gia tăng các loại hại khuẩn nhất nên việc sử dụng coffee enema mỗi ngày ngoài việc có thể làm sạch khu vực này, còn giúp phòng tránh việc hình thành các độc tố trong đường ruột, giúp đẩy nhanh quá trình bài tiết độc tố đã xử lý ở gan ra ngoài.

 

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây

 

Trả lời