Sự khác biệt giữa “Thụt rửa ruột thông thường” và “coffee enema”

Việc vệ sinh bằng coffee enema chủ yếu ở phía bên trái hậu môn. Đây là khu vực dễ tích tụ phân đóng khối và dễ gia tăng các loại hại khuẩn nhất nên việc sử dụng coffee enema mỗi ngày ngoài việc có thể làm sạch khu vực này, còn giúp phòng tránh việc hình thành các độc tố trong đường ruột, giúp đẩy nhanh quá trình bài tiết độc tố đã xử lý ở gan ra ngoài.

Đọc tiếp

Hướng dẫn dùng túi súc ruột Enema

Sử dụng túi súc ruột Enema là 1 trong những bí quyết detox lý tưởng nhất để khiến cho sạch ruột của bạn và thêm tiện dụng bổ sụng. Nhưng làm cho thế nào bạn sở hữu thể sử dụng túi súc ruột tại nhà? Sự thật đơn thuần là nó dễ dàng tương đối an toàn. Nếu bạn muốn 1 cách nhanh chóng, đơn thuần và hiệu quả để khiến sạch ruột và gan của bạn, hoặc bạn bị bệnh bị táo bón, hãy khiến theo lời khuyên này để cảm thấy sự khác biệt.

Đọc tiếp

HƯỚNG DẪN SÚC RUỘT TẠI NHÀ

Hầu như mọi người đều có nhiều độc tố ở ruột già, đó là những màng nhầy đóng cặn bẩn, tích tụ liên tục không ngừng nghỉ. Từ nơi đây, các chất bẩn sẽ lên men, tự sản sinh ra độc tố và lan tỏa đi khắp cơ thể. Vì thế chúng ta nên súc ruột để được thanh nhẹ phần hạ thừa của cơ thể và tránh được nhiều bệnh tật.

Đọc tiếp