Thải độc cơ thể bằng phương pháp enema

Cách sử dụng Túi Súc Ruột hiệu quả nhất!

 

Giống như việc đánh răng và rửa mặt của bạn vậy, bạn bắt buộc sở hữu một chương trình để làm cho sạch ruột già và xem nó như là một phần trong công tác vệ sinh của bạn. Việc súc ruột hay khiến sạch ruột già thường xuyên tại nhà là một việc làm phải chăng cho sức khỏe chứ ko mất mát gì cả. Việc sử dụng túi súc ruột cũng như thế.

Súc ruột bao nhiêu lần là ĐƯỢC? Nó có thực sự AN TOÀN?

Dĩ nhiên, mỗi người một cơ địa và nhiễm độc tố khác nhau buộc phải không với 1 lộ trình giống nhau nào cho đa số tất cả người. Ở những nước tiên tiến người ta có 1 phương pháp xét nghiệm phân tích khoáng vật trong mô sợi tóc. Tóc được coi là tấm bản đồ về chừng độ khoáng chất dinh dưỡng và độc tố trong cơ thể. Để phát hiện và đo lường hàm lượng một độc tố kim dòng nặng trong cơ thể, chỉ bắt buộc lấy một sợi tóc để phân tích. Phân tích khoáng vật trong mô tóc (tế bào tóc) nhằm để đo mức độ, tỷ lệ so sánh của khoáng vật dinh dưỡng và độc tố được mua thấy trong tóc. Kết quả phân tích cho biết bạn đã “nạp” đủ hay thừa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng và mức kim chiếc nặng có hại trong thân thể của bạn là bao nhiêu, những độc tố nào bạn bắt buộc nên cái bỏ. Sử dụng bảng phân tách tóc để đưa ra chương trình khiến cho sạch ruột yêu thích nhất cho việc giải độc của bạn.

Nếu bạn không sở hữu điều kiện để với 1 bảng phân tách tóc như vậy, thì theo kinh nghiệm của đại da số người cho thấy rằng, cứ trải nghiệm súc ruột vài lần thì sức khỏe họ tốt lên vô cùng nhiều. Họ cảm thấy mang một sinh khí mới. Vậy thì hãy lắng tai nghe thân thể bạn, để tự đưa ra 1 lộ trình ưa thích nhất cho mình. Ví dụ: Bạn đưa ra 1 lịch trình súc ruột như 1 tháng một lần, hoặc một tuần 1 lần, hoặc một tuần 3 – 4 lần, hoặc thậm chí một lần 1 ngày. Nếu bạn cảm thấy tốt sau lộ trình như vậy thì cứ tiếp tục. Nếu bạn cảm thấy không tốt hơn thì cần ngơi nghỉ 1 khoảng thời gian dài rồi tiếp tục.

Súc ruột thường xuyên an toàn không?

Yếu tố bảo đảm an toàn lúc súc ruột:

Vì nhu động của ruột già (đại tràng) xảy ra ko liên tục (1-3 lần mỗi ngày), không giống có nhu động ruột non là co thắt liên tục nhịp nhàng, phải việc súc ruột già là việc khiến cho an toàn mà không làm phá đổ vỡ nhịp nhu động đều đặn của ruột già.

Những bệnh nhân bị bênh ung thư, hay bệnh mạn tính thì cùng sở hữu việc đổi thay lối sống thì việc súc ruột thường xuyên lên đến một lần 1 ngày là vô cùng quan trọng.

Bài viết liên quan

Trả lời